Giới thiệu Tdesign.vn

Công ty TNHH nội thất xậy dựng Thiện Đồng (TDesign) được thành lập vào tháng 05 năm 2015, đội ngũ chính ban đầu gồm 2 Kiến Trúc Sư (KTS) với mong muốn mang đến những giá trị sống đích thực với nhu cầu ngày càng cao của người dân. Chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và vươn lên để Tdesign.vn ngày một lớn mạnh.

Công ty TNHH nội thất xậy dựng Thiện Đồng (TDesign) được thành lập với sứ mệnh đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, thiết kế tối ưu và những công trình chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đang từng ngày nỗ lực không ngừng để khẳng định thương hiệu và xây dựng niềm tin đối với quý khách hàng. Giữa một môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt,(nhưng chúng tôi là một đội nhỏ) nên chúng tôi hiểu được rằng để có thể vươn lên thì con đường duy nhất là bằng sự quyết tâm cố gắng, lấy hiệu quả chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, đem đến cho quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm tối ưu với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của quý khách hàng để tạo ra một công trình như ý và vẹn toàn.

 

XƯỞNG SẢN XUẤT

Với đội ngũ công nhân tay nghề cao, Kết hợp dây chuyền máy móc hiện đại tiên tiến. Diện tích : 300m2

 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của TDesign là kiến tạo lên những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo đầy giá trị, gần gũi thiên nhiên và thân thiện nhất với đời sống người dân Việt.

Từ khi thành lập tới nay, TDesign đã thực hiện tư vấn, thiết kế và thi công trên 100 công trình từ lớn đến nhỏ. Với đầy đủ các thể loại như: nhà phố, biệt thự, khách sạn, quán cà phê, bar, karaoke, căn hộ chung cư, resort, showroom hay văn phòng làm việc,…theo các phong cách đa dạng như hiện đại, cổ điển, country,…..

thiết kế nhà phố