Thiết kế nội thất căn hộ Duplex - Mr. Sangholee

TDesign với đội ngũ Kiến trúc sư và đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và yêu nghề đã đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế và thi công căn hộ chung cư đẹp. Nhận được sự tin tưởng cũng như hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thiện cũng như phát triển hơn nữa. Tiếp nhận nhiều công trình mỗi năm và cho ra đời những công trình đạt mức tác phẩm nghệ thuật. Mỗi công trình đều là tâm huyết mà chúng tôi đặt vào đó. Để cuối cùng lấy được sự hài lòng và niềm tin của khách hàng.

Chúng tôi nhận thức rõ sứ mệnh của mình là đem đến những ngôi nhà đẹp cho mọi người. Chính vì thế, chúng tôi không ngừng cống hiến và đặt cái tâm của mình vào mỗi thiết kế nội thất. 

Tùy vào sở thích, tín ngưỡng hay xu hướng của chủ nhà mà chúng tôi có những lối thiết kế khác nhau, nhưng điểm chung là đều có một sự tinh tế và cuốn hút. Một căn nhà đẹp chưa đủ, mà phải là căn nhà mang dấu ấn của chính bạn mới thực sự là cái đích mà chúng tôi hướng tới. Hãy đến với TDesign để được lắng nghe và hiện thực hóa những mong ước về căn nhà của bạn.

TDesign xin giới thiệu tới các bạn một dự án mà chúng tôi vừa hoàn thành giai đoạn thiết kế và chuẩn bị cho giai đoạn thi công nội thất:

  • Công Trình: Thiết kế thi công nội thất căn hộ Duplex - Mr.Sang Ho tại chung cư VISTA VERDE
  • Vị trí: Quận 02, Thành phố Hồ Chí Minh
  • CĐT: Mr. Sang Ho
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất chung cư đẹp

LIVING ROOM

 

 

PHÒNG NGỦ MASTER

 

PHÒNG NGỦ SỐ 1

 

PHÒNG NGỦ SỐ 2

 

WC SỐ 1

 

WC SỐ 2

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT XÂY DỰNG THIỆN ĐỒNG

Chuyên Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Đẹp Toàn Quốc

Địa Chỉ: 235/8 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Hotline: 0909.767.065 Mr. Thiện 

Email: dongthien.art@gmail.com – Website: noithattd.com / http://noithattd.com/

CÁC bài viết liên quan

thiết kế nhà